Mua rượu nếp cái hoa vàng đóng chai truyền thống!

Rượu nếp cái hoa vàng, một trong những loại rượu truyền thống của Việt Nam. Trong bài viết này, Rucota sẽ giới thiệu về các nguyên liệu để làm nên rượu nếp cái hoa vàng ngon chuẩn vị. Và địa chỉ mua rượu nếp cái hoa vàng đóng chai ngon tại Hà Nội nhé!

Nguyên liệu nấu rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ

Men làm rượu nếp cái hoa vàng

Men làm rượu nếp cái hoa vàng phải ngon

Người xưa nuôi con men bằng thảo dược, truyền men giống từ này sang đời khác. Nhờ thế rượu nếp cái hoa vàng mang khí vị thiên nhiên, trong ngan ngát men quê phảng phất hồn cây cỏ. Bây giờ xuất hiện nhiều men hóa chất, rượu ủ xổi nhanh hơn, được nước hơn, lời hơn nhưng lạc mất vị hỗn hương và tăng độc tố khiến người uống dễ đau đầu váng óc.

Rượu Rucota- Đào Công Thành chúng tôi vẫn tự làm lấy men cho lò rượu nhà mình, là loại men quả dân gian còn gọi là men trấu. Không phải ai biết cách làm cũng ủ men ngay được, cần có thêm nhiều tháng ngày kinh nghệm. Người lành nghề thuộc hơi men cả bằng mũi, bằng tay và bằng linh cảm.

Gạo làm rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ

Gạo nếp cái hoa vàng nhất hạng, đặc sản cuả đồng bằng Bắc Bộ. Gạo được chọn để nấu rượu thì phải là những hạt gạo mẩy tròn, không nép và không sâu. Bởi vậy mà người thưởng thức sẽ cảm nhận được vị đặm sâu, độ cao vẫn dịu dàng, giọt rượu đi qua còn để lại ngọt ngào hậu vị .

Tham khảo:

+ Rượu táo mèo hà nội mua ở đâu?

+ Nhập rượu dừa bến tre giá sỉ ở đâu uy tín?

+ Rượu mơ rừng đóng chai chuẩn vị truyền thống

Một loại rượu tao nhã, vị êm nồng, đằm sâu, không thể uống nhanh, uống vội mà uống từng hớp một để cảm nhận chất men ngấm từ từ. Đọng trong đầu lưỡi cái vị ngọt thơm của hương lúa nếp ủ nắng gió vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Uống ly đầu tiên cảm giác lâng lâng bay bổng, rồi uống mềm môi quên trời đất để dốc hết tâm can cùng với tri âm tri kỉ. Rượu truyền thống Rucota Đào Công Thành chúng tôi luôn sử dụng loại gạo nếp hoa vàng này.

Nguồn nước nấu rượu nếp cái hoa vàng

Cũng men ấy rượu ấy được mang sang nơi khác làm rượu cũng không ngon bằng rượu Hưng Yên. Do nguồn nước. Nghe đâu nhiều nhãn hiệu rượu, bia nổi tiếng trên thế giới cũng hơn thua nhau do nguồn nước. Mạch nước ở đây như lộc trời ban tặng, không biết nó có chứa những chất gì trong đó, chỉ biết là nó hợp duyên với rượu và nó góp phần tạo nên một thứ rượu làm say đắm lòng người.

Rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ đóng chai

Rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ của chúng tôi gìn giữ và phát huy truyền thống của ông cha để lại. Qua hàng trăm năm nấu rượu, chúng tôi cố gắng gìn giữ phương thức gia truyền mà còn sáng tạo để rượu tăng tính hấp dẫn và phù hợp hơn với văn hóa uống rượu hiện đại.

Rượu nếp cái hoa vàng Đào Công Thành nổi tiếng tại Hưng Yên. Với 15 năm có mặt trên thị trường, hiện nay, tại Hà Nội và các tinh thành đều có bán sản phẩm này.

Rượu nếp cái hoa vàng ngon bình 20l

Nếu được thưởng thức rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ của hãng rượu Rucota- Đào Công Thành thì chắc chắn rằng quý khách sẽ nhớ mãi không quên.

Khi uống rượu có vị ngọt và tê tê đầu lưỡi, rượu uống rất vào nên có thể uống được nhiều. Khi rượu ngấm các bạn sẽ có cảm giác say từ từ, ngủ một giấc sẽ thấy thoải mái ngay. Tuyệt đối không đau đầu hay háo nước như uống các loại rượu pha cồn.

Rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ đóng chai 300 ml
Rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ chai 300 ml

Rượu nếp cái hoa vàng hạ thổ chai 500 ml

Nếu bạn đang tìm 1 địa chỉ nổi tiếng để mua rượu nếp cái hoa vàng đóng chai ngon hay bình rượu nếp cái hoa vàng, Rượu Rucota chính là lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn. Với 15 năm làm rượu truyền thống, các sản phẩm có mặt trên thị trường đều được thực khách đón nhận và hài lòng.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin và chất lượng sản phẩm.

Để được tư vấn về rượu dừa, rượu mơ, rượu táo mèo, rượu nếp cái hoa vàng ngon Đào Công Thành, xin vui lòng liên hệ:

TỔNG KHO RƯỢU RUCOTA

Hotline0981.939.185

▪️Websitehttps://ruouduabentre.com.vn/

▪️Địa chỉ:  01 ngõ 4 Hàm Nghi – Mỹ Đình – Hà Nội

Bài viết liên quan